THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ ANH TOÀN QUẬN 6

CẶN HỘ ANH TOÀN QUẬN 6
Diện tích:60m2
Thiết kế: Vân Sun


Tổ ấm của mỗi người luôn là nơi yên bình nhất sau các giờ làm việc mệt mỏi ở công ty, trường học. Nơi có các người yêu thương luôn đợi cơm ta ở nhà. Thiết kế căn hộ giá rẻ, thi công trọn gói luôn được STdecor chú trọng. Với mong muốn đem lại giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.Hình ảnh căn hộ anh Toàn quận 6.
 

Với thiết kế căn hộ nhã nhặn, không gian tinh tế. STdecor mang lại cảm giác sản khoái thư giản cho người nội trợ khi chuận bị bữa cơm cho gia đình thân yêu. Với thiết kế lấy màu trắng làm chủ đạo. Bên hông,bồn rửa chén có lắp kính  nhìn ra ban công, vừa làm nhà bếp thoáng mát vừa làm phong cách nội thất thêm phần hiện đại.
 

 


Hình ảnh căn hộ anh Toàn quận 6.
 

Với diện tích nhỏ nên nội thất phòng khách nối liền với khuôn viên bếp tạo cho ngôi nhà thêm gần gũi, cả nhà có thể cùng trò chuyện khi chuẩn bị cơm và các con có không gian nô đùa. Với tất cả nội thất trong nhà đều được anh Toàn chọn màu trắng làm chủ đạo và một vài cây xanh làm điểm nhấn khiến cho nội thất trông rất sang trọng và sạch sẽ. 

Hình ảnh căn hộ anh Toàn quận 6.

>>Thiết kế căn hộ City Garden ở Bình Thạnh,tpHCM<<
>>Thiết kế căn hộ Anh Quân- Chị Tuyền ở quận 2,tp HCM<<

Cùng lĩnh vực