THIẾT KẾ TIỆM NAIL

Thiết kế tiệm nail luôn được các chủ tiệm nail chú trọng nhằm mục đích thu hút thêm được nhiều khách hàng để với cửa hàng của mình.

Thiết kế tiệm nail đẹp và sang trọng

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Chính vì thế mà các tiệm spa, thẩm mỹ ngày càng mở ra nhiều. Đặc biệt là các tiệm nail, vì đây là nghề bỏ vốn ít mà lại thu được lợi nhuận cao.

Để có được một tiệm nail thu hút khách thì ngoài chất lượng dịch vụ còn phải kể đến việc thiết kế tiệm nail cũng rất quan trọng.

Bạn hãy liên hệ với Công ty thiết kế nội thất không gian đẹp tại TPHCM - Stdecor để giới thiệu đến bạn các kiễu trang trí tiệm nail đơn giản, sang trọng mang lại hiệu quả tốt đa trong kinh doanh.

Thiết kế thi công tiệm nail

Quá trình thi công tiệm nail tại Stdecor được thực hiện thông qua 4 bước sau

Bước 1: Lấy thông tin khách hàng

Các nhà thiết kế của Stdecor sẽ đến để lấy thông tin như đo đặc mặt bằng, tìm hiểu phương án cải tạo, bố trí công năng của các đồ nội thất.

Bước 2: Thiết kế hình ảnh

Các ý tưởng sẽ được lên thiết kế, thể hiện qua không gian 3 chiều trên phần mềm thiết kế.

Bước 3: Lên bản vẽ chi tiết

Sau khi lên bản thiết kế được thông qua. Kiến trúc sử của Stdecor sẽ bắt tay vào thực hiện vẽ bản vẽ chi tiết cho người thi công.

Bước 4: Dự toán chi phí thi công

Sau khi đã có bản vẽ chi tiết thì có thể dễ dàng tính toán các chi phí thi công tổng thể và báo giá cho khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế tiệm nail ở Stdecor

Có khá nhiều đơn vị thiết kế tiệm nail nhưng Stdecor vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Để có được sự tin tưởng này, Stdecor không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng mà chi phí còn phải hợp lý. Giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng tìm đến với chúng tôi sẽ được tham khảo một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

THIẾT KẾ THI CÔNG TIỆM NAIL’DIT

THIẾT KẾ THI CÔNG TIỆM NAIL’DIT

ST Decor chuyên thiết kế tiệm nail với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, năng động, đầy sáng tạo, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý...

THIẾT KẾ THI CÔNG TIỆM COLORNAIL – CHỊ HÀ TP.HCM

THIẾT KẾ THI CÔNG TIỆM COLORNAIL – CHỊ HÀ TP.HCM

Với phong cách thiết kế ấn tượng, đơn giản, sang trọng, thiết kế thi công tiệm Colornail của chị Hà tại TP.HCM đã thu hút không ít sự chú ý...

THIẾT KẾ SHOP LUCKY NAIL

THIẾT KẾ SHOP LUCKY NAIL

ST Decor chuyên thiết kế tiệm nail với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, năng động, đầy sáng tạo, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý...

STDecor