THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

Siêu thị mini là một loại hình kinh doanh các mặt hàng thông dụng trong cuộc sống hằng ngày. Để bắt đầu khởi nghiệp hoặc phát triển thêm với công việc này cần phải có sự đầu tư. Đầu tư cho việc thiết kế siêu thị mini là yếu tố tiên quyết.

Siêu thị mini khác với cửa hàng tiện lợi như thế nào

Siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi bày bán khá nhiều sản phẩm giống nhau, có phương thức hoạt động giống nhau. Và thiết kế siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi khá giống nhau. Thường bắt gặp trên các con phố đông đúc, ở các thành phố lớn. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều điểm khác biệt giữa hai loại hình này:

Siêu thị mini bán các mặt hàng thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn: thịt cá, rau củ quả, sữa, các loại đồ gia dụng (chất tẩy rửa, dầu ăn, …). Mô hình hoàn toàn như siêu thị thu nhỏ. Cửa hàng tiện lợi thì rất hạn chế bán thực phẩm tươi sống. Cửa hàng tiện lợi có các dịch vụ thu hộ tiền điện, nước còn siêu thị mini thì không.

Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này chúng ta không đi sâu vào việc phân chia rạch ròi giữa thiết kế siêu thị mini và thiết kế cửa hàng tiện lợi. Bởi vì nhìn chung cách thiết kế 2 loại này có thể áp dụng qua lại cho

Thiết kế siêu thị mini cho người mới bắt đầu

Đối với các người mới bắt đầu với việc kinh doanh siêu thị mini, đòi hỏi phải có thiết kế phù hợp, khoa học. Bên cạnh sự đa dạng hàng hoá, thiết kế đẹp sẽ tạo được thiện cảm với khách hàng. Thiết kế khoa học sẽ giúp khách hàng tìm được sản phẩm cần mua dễ dàng.

Bố trí hàng hoá siêu thị mini thu hút

Thiết kế các kệ theo dạng tuyến áp sát tường, nếu có diện tích rộng có thể sắp thêm các line hàng ở giữa. Nhưng đảm bảo lối đi đủ rộng để khách hàng có thể thoả mái di chuyển.

Kích thước các kệ để hàng vừa tầm để khách hàng dễ dàng lấy sản phẩm. Khoảng cách giữa các dãy hàng trên kệ cũng phải được thiết kế thích hợp để không lộn xộn rối mắt.

Thiết kế sao cho đủ để trưng bày đa dạng hàng hoá. Các phân chia khu vực hàng cũng rất quan trọng. Nên trưng bày các sản phẩm có nhiều lợi nhuận, sản phẩm thiết yếu ở các vị trí thuận lợi. Các sản phẩm đắt tiền phải để trong tủ có khoá, gần quầy tính tiền để tránh ăn cắp vặt. Xếp các dòng sản phẩm liên quan ở cạnh nhau.

Ý tưởng trang trí siêu thị mini cho người mới kinh doanh.

Để có thể thu hút được nhiều khách hàng đến với siêu thị của mình thì cần phải có bảng hiệu thật thu hút từ bên ngoài. Nội thất bên trong cửa hàng cũng cần phải lựa chọn kỹ càng về màu sắc, chất liệu. nên chọn chất liệu bền, không gỉ và có màu sắc tươi sáng. Các màu sắc thu hút thị giác là trắng, xanh, hồng phớt, xám nhạt, …

Ngoài ra cũng nên trên các đồ trang trí nhỏ là điểm nhấn như hoa, dây treo, bong bóng, … như vậy cũng rất thu hút.

Thiết kế cải tạo siêu thị mini

Cải tạo siêu thị hay nói cách khác là việc trang trí, chỉnh sửa lại không gian sao cho hợp lí. Tương tự như cách bố trí, sắp xếp, lựa chọn nội thất như thiết kế siêu thị mini cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, đòi hỏi sự thay đổi mới mẻ, khác biệt hơn để kinh doanh thuận lợi hơn.

 

Khi thiết kế cải tạo trước tiên phải tìm ra được điểm hạn chế của siêu thị hiện tại là gì: Bố trí chưa khoa học, còn lộn xộn, cách để đồ không phù hợp, không hợp phong thuỷ, …

Từ đó thay đổi lại thiết kế bằng cách thay đổi bố cục, phân chia cách để hàng khác đi. Thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nếu cầu thiết (bảng hiệu, logo, màu sắc chủ đạo, …). Các trang thiết bị cũ cần được thay mới, đặc biệt là gian hàng thực phẩm tươi sống.

 

Đơn vị thiết kế siêu thị mini Stdecor

  • Đội ngũ thiết kế có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc bố trí không gian.
  • Có nhiều gói thiết kế, thi công phù hợp với ngân sách của khách hàng.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Đảm bảo đồ nội thất chất lượng tốt nhất.
  • Bảo hành thiết kế sau khi bàn giao.

Stdecor là đơn vị chuyên thiết kế thi công các công trình kiến trúc và siêu thị mini chất lượng nhất ngày nay.

SIÊU THỊ MINI FRI SH&GO

SIÊU THỊ MINI FRI SH&GO

Siêu thị mini rộng rãi bắt mắt và sang trọng theo phong cách Châu Âu.

SIÊU THỊ MINI VALEM

SIÊU THỊ MINI VALEM

siêu thị mini thiết kế sang trọng,bắt mắt thu jut khách hàng

SIÊU THỊ MINI ANGLE

SIÊU THỊ MINI ANGLE

Siêu thị mini nhỏ,đẹp,tiết kiệm chi phí phù hợp với nhu cầu thị trường hiện đại

SIÊU THỊ MINI VITA

SIÊU THỊ MINI VITA

Siêu thị mini nhỏ,đẹp,tiết kiệm chi phí phù hợp với nhu cầu thị trường hiện đại

SIÊU THỊ MINI HAPPY

SIÊU THỊ MINI HAPPY

siêu thị mini nhỏ ,phong cách đơn giản và tiết kiệm chi phí.

SIÊU THỊ MINI HADAN

SIÊU THỊ MINI HADAN

siêu thị mini nhỏ đẹp rẻ

THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI TẠI PHÚ GIÁO BÌNH DƯƠNG

THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI TẠI PHÚ GIÁO BÌNH DƯƠNG

Với thị trường các siêu thị lớn mọc lên khắp nơi và marketing hiệu quả thì ý tưởng cho siêu thị mini của bạn là không thể coi nhẹ.hãy cùng...

THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINTY ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINTY ĐÀ NẴNG

Hiện nay nhu cầu thiết kế siêu thị đang ngày càng phổ biến. Khi nhu cầu xã hội càng tăng, dân trí càng phát triển thì nhu cầu hưởng thụ cao hơn....

STDecor