THIẾT KẾ QUÁN CAFFE JOJO BÌNH DƯƠNG

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA JOJO BÌNH DƯƠNG

Diện tích: 240m2

Chủ đầu tư: Chị Minh Anh.

Tiệm caffe tọa lạc tại trung tâm Thủ Dầu Một Bình Dương, với thiết kế nhà ống hai tầng mang phong cách ấm cúng cho không gian củng như nhiều ưu điểm thiết kế mới sẽ làm hài lòng thực khách khi lần đầu ghé qua.

 

Quán lấy màu chủ đạo là màu gổ là chính,theo phong thủy thì Mộc sinh Hỏa mà chị chủ mang mệnh Hỏa nên yêu cầu này chúng tôi vô cùng ưu tiên lên hàng đầu vì trong thời đại hiện nay phong thủy là vô cùng quan trọng trong kinh doanh.

 

 

Cách bài trí vô cùng hài hòa từ màu sắc lẩn cách chọn bàn ghế rất phù hợp với nhau,tạo cho ta cảm giác dể chiệu và ấm cúng.

 

Đây là toàn bộ không gian trên lầu, với không gian rộng rãi và nhiều vị trí ghế ngồi cho thực khách thoải mái lựa chọn cho mình chổ ngồi ưng ý để thưởng thức đồ uống thơm ngon tại quán.

 

Và đây là mặt trước của tiệm caffe, nhìn qua thôi ta đã muốn đi vào bên trong để tò mò về thức uống nơi đây rồi. Mặt trước được ốp kính cường lực hoàn toàn, một phần tạo cho không gian trở nên rộng rãi, một phần để khách hàng có sở thích ngồi ngắm cảnh quang bên ngoài được dể dàng và thoải mái hơn.