THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA PANDA_ ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA PANDA

Diện tích: 240m2

Chủ đầu tư: Anh Tài

Tiệm trà sữa dể thương tọa lạc ngay huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Với vị thế vô cùng đắc địa ngay khu công nghiệp nên lượng khách trung bình từ 1000 ly đến 1700 ly trà sữa mổi ngày. Khi việc kinh doanh đang thuận lợi thì anh Tài đã chọn STdecor để cùng anh mở rộng mô hình. 

Tiệm trà sứa với thiết kế mang nhiều gam màu tươi mới tạo sự trẻ trung năng động phù hợp với giới trẻ nên khi nhìn vào ta có thể thấy không gian rất dể chiệu và mát mẽ.

Khuân viên tiệm trà sữa khá rộng và thoán mát,với mặt tiền vuông vức,phía trước có chổ để xe,bên trong là phòng lạnh với khá nhiều ghế ngồi để thực khách tha hồ lựa chọn. Ngoài ra còn có cầu thang lên trên với không gian thoán mát hơn cho các buổi hẹn hò và họp mặt bạn bè sau ngày làm việc hối hã.

Quầy pha chế khá rộng với thiết kế hai tủ lạnh nằm cảnh cửa ra vào bếp,vì lượng khách khá đông nên việc thiết kế thêm phòng bếp bên trong là vô cùng cần thiết. Với gam màu vàng và xanh ngọc làm điểm nhấn ,cách điệu một cách tinh tế làm không gian trở nên đẹp mắt hơn.

Phía trên lầu với thiết kế thoán hơn bằng khung che di động, cách điệu bằng những hàng day leo đơn giản. Ghế sắt đan lưới là sự lựa chọn tối ưu để giử độ bền được cao hơn trong mùa mưa củng như mùa nắng.