Thiết Kế Topaz Spa Quận 8

Diện Tích: 350m2

Địa chỉ: Quận 8

Chủ đầu tư: Chị Nhung

Thiết kế: Ngọc Vân

Thiết kế Topaz Spa toát lên vẻ năng động, cá tính nhưng không kém phần sang trọng, thu hút khách hàng ngay từ không gian bên ngoài. Bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát gần gũi với thiên nhiên từ không gian sân vườn bao bọc bởi các cây xanh. Với nền gạch trắng, không gian mặt tiền của spa như thêm phần sang trọng và rộng rãi, giúp khách hàng có thể để xe mà không phải lo lắng về sự an toàn của chúng.

thiết kế topaz spa

Với góc nhìn này, bạn có thể thấy được sự cách điệu bảng hiệu của Topaz spa tại quận 8. Bên cạnh đó không gian nơi đây tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên trong mắt khách hàng.

thiết kế topaz spa

ST decor sử dụng gam màu xanh, hồng pastel làm màu chủ đạo từ quầy trưng bày mỹ phẩm, quầy lễ tân đến nền gạch trắng sáng bóng làm cho gian phòng thêm phần sang trọng, tinh tế và sạch sẽ. Ngoài ra, ST DÉCOR còn thiết kế các bức tranh âm tường đầy nghệ thuật để tạo điểm nhấn cho bức tường kem trơn, mịn.

thiết kế topaz spa

Với gam màu xanh làm chủ đạo của chiếc tủ gỗ, đến sàn nhà hay khung giường massage, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ massage body trong một không gian gần gũi, ấm áp. Để mang thêm ánh sáng vào gian phòng, sử dụng các khung hình chữ nhật ốp các tấm kính trắng trong được cách điệu các hoa văn nghệ thuật.

thiết kế topaz spa

Để sở hữu các kiễu thiết kế spa đẹp như Topaz spa hãy liên hệ với ST DECOR để nhận tham khảo và miễn phí 100% phí thiết kế nội thất

Hotline: 0932754756 (zalo)

Mail Báo giá : Stdecor.info@gmail.com

Website: http://stdecor.net/