5+ BÍ KÍP thiết kế shop thời trang baby nhỏ đẹp lung linh cho trẻ em

Thiết kế shop thời trang baby diện tích nhỏ cực kỳ quan trọng. Đẹp, độc đáo và thân thiện trẻ nhỏ sẽ giúp shop thời gian thu hút được lượng khách lớn.

Thiết kế shop thời trang baby

ST Decor nhận thấy xu hướng khách hàng kinh doanh shop thời trang trẻ em với diện tích cửa hàng nhỏ. Tuy nhiên việc thiết kế shop thời trang baby nhỏ đẹp bao giờ cũng khó hơn diện tích lớn. Bài viết sau của ST Decor sẽ bật mí những bí quyết dành cho quý khách hàng.

5 Bí kíp thiết kế shop thời trang baby diện tích nhỏ

Hạn chế sử dụng vách ngăn

Khi sử dụng vách ngăn thì không gian sẽ bị chia làm nhiều mảng khác nhau, khiến khoảng không gian trở nên bức bối và chật chội. Điều này rõ ràng ai cũng có thể nhận ra kể cả không am hiểu gì về thiết kế, tuy nhiên, vẫn có nhiều shop diện tích nhỏ gặp phải lỗi này.

Thiết kế shop thời trang baby

Thay vào đó, bạn nên hạn chế sử dụng các vách ngăn để giải phóng tầm nhìn cho khách hàng khi mua sắm, khách hàng có thể nhìn rõ ràng những đồ cần mua và giúp cửa hàng trông sáng sủa, rộng rãi hơn.

Thiết kế lối đi rộng

Nghe thì có vẻ là mâu thuẫn khi diện tích hạn chế mà lại thiết kế lối đi rộng, nhưng thực tế đây là một tuýp mà khi thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ cần lưu ý.

Thiết kế shop thời trang baby

Thay vì thiết kế nhiều lối đi nhỏ, phức tạp thì bạn nên thiết kế một lối đi chính rộng rãi, thông thoáng, giúp khách hàng có thể bao quát toàn bộ sản phẩm cửa hàng, và thuận lợi hơn trong việc đi lại khi chọn mua sản phẩm.

Xem thêm: 5 thiết kế shop thời trang cho bé KHÔNG THỂ LÀM NGƠ

Sử dụng gam màu thân thuộc với trẻ em

Thiết kế shop thời trang baby

Bắt mắt, tạo sức hấp dẫn cho các bé là những gì bạn nên làm để thiết kế cũng như trưng bày quần áo trẻ em. Trẻ con rất thích các gam màu sáng, nổi bật như hồng, xanh, cam, trắng,… Bạn nên sử dụng các gam màu này để trang trí cho shop sẽ gây ấn tượng và thu hút các bé nhiều hơn. Bên cạnh đó, gam màu sáng cũng sẽ tạo cảm giác không gian shop được mở rộng hơn, gần gũi hơn với các bạn nhỏ.

Thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích, đơn giản và gọn gàng

Trước tiên, quần áo cần được treo và xếp ở vị trí vừa tầm với các bé. Để làm được điều này, bạn nên phân loại quần áo theo tuổi. Thường các mức phân chia sẽ là: sơ sinh – 1 tuổi; 1 – 3 tuổi; 3- 5 tuổi; 6 – 12 tuổi.

Thiết kế shop thời trang baby

Bên cạnh đó, bạn cũng nên sắp xếp sản phẩm trong shop theo giới tính và sau đó là chủng loại như váy, quần, áo khoác, bộ mặc nhà… vừa thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đồ.

Thiết kế shop thời trang baby

Ngoài ra, tủ, kệ hàng nên trang trí thêm những bông hoa đáng yêu hay đồ chơi nhỏ với màu sắc sặc sỡ tạo nên sự nổi bật và thu hút các bé hơn. Với thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng đồ nội thất đơn giản, gọn gàng, tận dụng các tủ đồ, kệ đa năng để tiết kiệm diện tích chẳng hạn như giá treo đồ kết hợp tủ để đồ.

Thiết kế shop thời trang baby chú ý hệ thống ánh sáng

Các bậc phụ huynh thường lựa chọn rất cẩn thận sản phẩm cho các bé của mình, vì vậy, hệ thống ánh sáng cần có ảnh hưởng rất lớn đến cái nhìn của khách hàng về sản phẩm, từ kiểu dáng, đến màu sắc, chất lượng. Hãy chọn hệ thống ánh sáng phù hợp để kích thích tốt việc mua hàng.

Thiết kế shop thời trang baby

Thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ vị trí bạn cần tập trung bố trí đèn đó chính là hệ thống giá, kệ trưng bày sản phẩm quần áo, vị trí đặt ma nơ canh bên trong cửa hàng, vị trí trước gương soi khi các bé thử đồ quần áo, vị trí sảnh chính khi khách hàng bước vào shop quần áo trẻ em của bạn….

Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em diện tích nhỏ

Bạn hãy cùng ST Decor thử xem một vài mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em tuy không lớn nhưng lại rất ấn tượng nhé.

Thiết kế shop thời trang baby

 Tham khảo: 30+ Mẫu thiết kế shop thời trang nữ sáng tạo ấn tượng xu hướng 2023

 

Cùng lĩnh vực