5 Mẫu thiết kế tiệm nail Hàn Quốc khiến các bạn nữ MÊ MỆT

Thiết kế tiệm nail Hàn Quốc là được trang trí, sử dụng ý tưởng mang đậm bản sắc xứ sở kim chi. Khách hàng sẽ cảm nhận mình như một tiểu thư thật thụ khi đến tiệm nail phong cách này. Màu sắc dễ thương, thiết kế tinh tế, chất lượng dịch vụ tốt được lòng các chị em.

Sự khác biệt của những thiết kế tiệm nail Hàn Quốc

Không gian tiệm nail thiết kế phong cách hàn quốc  không gian rộng thoáng, tông màu hồng chủ đạo bất cứ cô nàng nào cũng cảm thấy mê mẩn. Sự khác biệt rất lớn mà bất kì khách hàng đến lần đầu tiên đầu bị thu hút là màu sắc tươi sáng, dễ thương như màu trắng, hồng, xanh pastel. Không gian thiết kế tinh tế đến mức vào tiệm nail như vào căn phòng riêng của một tiểu thư.

thiết kế tiệm nail hàn quốc

Thiết kế tiệm nail có hơi hướng Hàn Quốc thông qua cách bố trí bàn, ghế, rèm. Phân thành nhiều loại hình không gian phù hợp với nhóm khách hàng hướng ngoại, hướng nội. Thích không gian riêng tư, chất lượng phục vụ và thái độ nhân viên rất quan trọng

Ngoài không gian để bàn ghế ngồi làm móng, đến với tiệm nail Hàn Quốc  như đnag bước vào căn phòng của cô công chúa, trong lúc chờ đợi khách hàng còn được thưởng thức bánh, trà mang phong cách hàn quốc. Các món ăn nhẹ như bánh trà cũng được pha chế theo công thức riêng và lựa chọn nguyên liệu ngọt dịu tốt cho sức khoẻ, làm đẹp da.

thiết kế tiệm nail hàn quốc

Bí quyết để kinh doanh tiệm nail Hàn Quốc hiệu quả

Thiết kế tiệm nail Hàn Quốc có không gian đẹp tinh tế, nhẹ nhàng chưa đủ để giữ chân khách hàng. Muốn kinh doanh hiệu quả chủ tiệm phải chú ý đến dụng cụ làm việc, thái độ phục vụ. 

Dụng cụ làm móng phải sạch sẽ, được khử trùng trước khi làm móng cho khách. Nếu được hãy đầu tư dụng làm móng phong cách riêng để tạo nên sự khác biệt. Thị hiếu khách hàng rất dễ thích thú với những món đồ dễ thương như phong cách Hàn Quốc của nội thất. Mẫu thiết kế tiệm nail phải đẹp là phải đáp ứng được những điều đó.

thiết kế tiệm nail hàn quốc

Nước sơn phải chọn loại sơn có chất lượng tốt, phù hợp với mọi loại da tay kể cả da tay nhạy cảm nhất. Màu sắc theo xu hướng và có độ bền cao, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Đa dạng phụ kiện đi kèm như charm, xà cừ, kim tuyến, đá,...để các cô nàng điệu đà thoả thích làm đẹp theo ý muốn.

Nhân viên của tiệm nail phải lựa chọn thợ có tay nghề cao, thái độ phục vụ,  kỹ năng giao tiếp tốt. Khẳng định được chất lượng và tay nghề cao của tiệm nail và có được sự hài lòng tuyệt đối của các thượng đế. Thu hút khách hàng bằng vẻ ngoài của thiết kế tiệm nail cà chất lượng của dich vụ được cung cấp.

thiết kế tiệm nail hàn quốc

Những mẫu thiết kế tiệm nail Hàn Quốc đẹp khó cưỡng

Một thực tế là những chủ tiệm nail phải thật sự tâm huyết, hướng đến khách hàng từ tâm mới có thể đầu tư và duy trì tiệm nail phong cách Hàn. Xem ngay mẫu thiết kế tiệm nail đẹp mê mẩn của 5 tiệm nail dưới đây.

Mẫu 1: Tiệm nail phong cách Hàn Quốc- Tân cổ điển

thiết kế tiệm nail hàn quốc

thiết kế tiệm nail hàn quốc đẹp nhất

thiết kế tiệm nail hàn quốc

Mẫu 2: Thiết kế tiệm nail Hàn Quốc - phong cách tối giản

thiết kế tiệm nail hàn quốc

thiết kế tiệm nail hàn quốc

Mẫu 3: Tiệm nail phong cách Hàn Quốc vintage

thiết kế tiệm nail hàn quốc

thiết kế tiêm nail hàn quốc

thiết kế tiệm nail hàn quốc

Mẫu 4: Tiệm nail Hàn Quốc trẻ trung

thiết kế tiệm nail hàn quốc

thiết kế tiệm nail hàn quốc

Mẫu 5: Tiệm Nail Hàn Quốc sang trọng

thiết kế tiệm nail hàn quốc

thiết kế tiệm nail hàn quốc

Nếu bạn đang có ý định mở tiệm nail phong cách như thế này nhanh chóng, hiệu quả hãy tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Stdecor luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có được thiết kế tiệm nail Hàn Quốc đẹp nhất, thu hút nhất.

---------------

Xem thêm

Cùng lĩnh vực